Vietnamese Chinese (Traditional) English Japanese Korean

Công ty TNHH Tam Long Hưng Phát kính gởi đến quý khách hàng lời chào và lời chúc thành công tốt đẹp.

Công ty Tam Long Hưng Phát được thành lập từ năm 2012 bởi nhóm bạn kỹ sư trong ngành cơ khi chế tạo máy, cơ khí ô tô và điện công nghiệp đã được rèn luyện qua quá trình công tác tại các đại diện hãng Hako Group, Nordson, Toyox, Sung Shin, Camozzi, Eagleburgmann, SouthWork, Mitsubishi Electric Automation, Ebara pump & Systems.

Vượt qua những khó khăn ngay những ngày đầu thành lập chúng tôi đã vươn lên phát triển thành nhà thầu cơ khí – cơ điện, phục vục các công trình mở rộng xưởng sản xuất, công trình sửa chữa chuyển đổi chức năng khu sản xuất, công trình cải tạo, cải tiến máy.

Đặc biệt phù hợp với các gói thầu:

  • Cung cấp toàn bộ dụng cụ, máy cho phòng Workshop.
  • Cung cấp gói thầu linh kiện vật tư tiêu hao cơ khí – cơ điện phục vụ bảo trì sửa chữa máy.
  • Cung cấp và thi công hệ thống điện chiếu sáng bên trong và bên ngoài nhà xưởng.
  • Cung cấp gói dịch vụ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hệ thống máy nén khí, hệ thống thủy lực nâng hạ, hệ thống quạt hút thổi.
  • Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống bơm, van trong khu nước cấp, khu nước thải.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống phun sơn, phun dầu bôi trơn, phun dầu thơm., hệ thống thu gom hơi dầu.

Sự kết nối, hiệp lực cùng sự trung thực của các thành viên chủ chốt của công ty là tấm gương đã lan tỏa đến các thành viên còn lại nhằm triển khai công việc tốt mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng và cũng mang lại thành tựu cho từng thành viên công ty Tam Long Hưng Phát ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi hiện có nhà xưởng liên kết với đầy đủ các công cụ và thiết bị hỗ trợ cho việc sửa chữa lớn tại chi nhánh quận 12 thành phố Hồ Chí Minh:

  • Dụng cụ, máy gia công cơ khí: 1 máy tiện CNC, 1 máy phay CNC, 2 máy tiện, 2 máy phay, 2 máy khoan, máy cắt gió đá, máy hàn, dụng cụ tháo lắp máy.
  • Với 03 đội kỹ thuật phụ trách khu vực: TP HCM- Bình Dương, Đồng Nai- Bà Rịa Vũng Tàu, và khu vực khác.

Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và những kỹ năng đã được đào tạo bài bản cùng với sự phấn đấu không ngừng, chúng tôi mong muốn đem lại sự hợp tác cùng phát triển tốt đẹp với quý khách hàng.

Công ty TNHH Tam Long Hưng Phát trân trọng kính chào.

Tư vấn khách hàng

Tel 1 : 0918356797/zalo
Mr Tùng
Tel 2 : 0968 530 579/zalo
Mr Huynh
Tel 3 : 0917 970 997/zalo
Mr Huynh
Tel 4 : 0915356797/zalo
Mr Trúc

Facebook LikeBox